• waytochurch.com logo
Song # 23712

Suzhnilaikalai Paarkilum சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்


சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
பெலவீனங்களை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவர்
துதியினால் யுத்தம் செய்வோம்
ஜெபத்தினால் யுத்தம் செய்வோம்
அறிக்கையால் யுத்தம் செய்வோம்
இப்படி தான் யுத்தம் செய்வோம்
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
இயேசுவின் பின்னே போக துணிந்தேன்
பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் – 2
உலகம் என் பின்னே
சிலுவை என் முன்னே – 2
பின்னோக்கேன் நான்
பின்னோக்கேன் நான் – 2
I have decided
To follow jesus
I have decided
To follow jesus – 2
No turning back
No turning back – 2
பின்னோக்கேன் நான் – 2

soolnilaikalai paarkkilum
en thaevan periyavar
pelaveenangalai paarkkilum
en thaevan periyavar
thuthiyinaal yuththam seyvom
jepaththinaal yuththam seyvom
arikkaiyaal yuththam seyvom
ippati thaan yuththam seyvom
yesuvin pinnae poka thunninthaen
yesuvin pinnae poka thunninthaen
pinnokkaen naan
pinnokkaen naan – 2
ulakam en pinnae
siluvai en munnae – 2
pinnokkaen naan
pinnokkaen naan – 2
i have decided
to follow jesus
i have decided
to follow jesus – 2
no turning back
no turning back – 2
pinnokkaen naan – 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com