• waytochurch.com logo
Song # 23714

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam சுவிசேஷம் சொன்னா தான்


சுவிசேஷம் சொன்னா தான் உனக்கு புண்ணியம்
சுவிசேஷம் சொல்லாவிட்டா உனக்கு ஐயோ-2
சும்மா இருக்காதே சோம்பேறி ஆகாத
சிலுவை சுமந்திடு சும்மா சீறி எழும்பிடு-2-சுவிசேஷம்
வாரா வாரம் Churchக்கு போற ஓகே
வாஞ்சையா Worship பண்ணுற ஓகே
வருஷத்துக்கு ஒரு ஆத்துமாவ ஆதாயம் செஞ்சியா
இல்ல வாழ்நாள் எல்லாம் வீணாகவே உக்காந்து இருக்கியா
சும்மா இருக்காதே சோம்பேறி ஆகாத
சிலுவை சுமந்திடு சும்மா சீறி எழும்பிடு-2-சுவிசேஷம்
Friday Fasting பண்ணுற ஓகே
Foreign Language பேசுற ஓகே
பாவத்துல இருக்கும் ஆத்துமாவுக்கு பரிதாபப்படிறியா
இல்ல பணம் பணம் பணம்னு பணத்துக்காக
பைத்தியம் போல் அலையுறியா
சும்மா இருக்காதே சோம்பேறி ஆகாத
சிலுவை சுமந்திடு சும்மா சீறி எழும்பிடு-2-சுவிசேஷம்
Colorஆ Concert நடத்துற ஓகே
Correctஆ Counselling குடுக்கற ஓகே
காணாமல் போன ஆட்டைத்தேடி ஆட்களை அனுப்புனியா
இல்ல காணிக்கைக்காக கல் நெஞ்சம் படைத்த
கயவனைப்போல் இருக்கியா
சும்மா இருக்காதே சோம்பேறி ஆகாத
சிலுவை சுமந்திடு சும்மா சீறி எழும்பிடு-2-சுவிசேஷம்

suvisesham sonnaa thaan unakku punnnniyam
suvisesham sollaavitta unakku aiyo-2
summaa irukkaathae sompaeri aakaatha
siluvai sumanthidu summaa seeri elumpidu-2-suvisesham
vaaraa vaaram churchkku pora okae
vaanjaiyaa worship pannnura okae
varushaththukku oru aaththumaava aathaayam senjiyaa
illa vaalnaal ellaam veennaakavae ukkaanthu irukkiyaa
summaa irukkaathae sompaeri aakaatha
siluvai sumanthidu summaa seeri elumpidu-2-suvisesham
friday fasting pannnura okae
foreign language paesura okae
paavaththula irukkum aaththumaavukku parithaapappatiriyaa
illa panam panam panamnu panaththukkaaka
paiththiyam pol alaiyuriyaa
summaa irukkaathae sompaeri aakaatha
siluvai sumanthidu summaa seeri elumpidu-2-suvisesham
coloraa concert nadaththura okae
correctaa counselling kudukkara okae
kaannaamal pona aattaைththaeti aatkalai anuppuniyaa
illa kaannikkaikkaaka kal nenjam pataiththa
kayavanaippol irukkiyaa
summaa irukkaathae sompaeri aakaatha
siluvai sumanthidu summaa seeri elumpidu-2-suvisesham


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com