• waytochurch.com logo
Song # 23720

suththa paran suththa aaviyae சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே


பல்லவி
சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே நின்மாமகிமை
சொல்லவரம் எனக்கீவையே.
அனுபல்லவி
மெத்தவும் அசுத்தன் நானே
மேவினேன் நின் பாதந்தானே
உத்தமனம் கெஞ்சுவேனே
உன்னையல்லா லழிவேனே. – சுத்த
சரணங்கள்
1.அடியேன் புத்திபலத்தினால் என் ஆத்மமீட்பர்
அருளைப் பெறவும் போகுமோ?
மிடியுறும் ஏழைச்சிஷ்டி தான் மனந்திரும்பி
விசுவாசங் கொள்ளலாகுமோ?
கடினம் என் மனங்கல்லு
கத்தா ஓர் வார்த்தை சொல்லு
திடசீவன் வரக்கொல்லு
சேவடி நீ சேர்த்துக்கொள்ளு- சுத்த
2.சுவிசேடத்தின் தொனியினால் எனையழைக்கும்
சுகிர்தந்தனை யானறிந்தேன்
உவந்தளிக்கும் வரங்களால் என் இதயத்துக்
கொளிதருவதை யுணர்ந்தேன்.
அவமாகா மெய்விஸ்வாசம்
அதனால் தூய்மை நன்;னேசம்
கவர்ந்துனைத் தொழும்பாசம்
கனிந்தளித்தாய் நல்வாசம்.- சுத்த
3.பூமியெங்கும் உள்ள சபையை வரவழைத்துப்
பொற்புற விணைத்துச் சேர்த்துச்
சாமியொளிதந்து தூய்மை அளித்துயேசு
தற்பரனில் நித்தங்;காத்து
ஷேமகரஞ் செய்யும் நேயா
தின்மையைப் பகைக்குந் தூயா
பாமரர்க்கு நற்சகாயா
பார்த்திபா என்றென்றும் மாயா.- சுத்த
4.நித்தமும் பவம் பொறுக்கிறாய் திருச்சபையில்
நீதிதீர்வை நாளிலேயன்பாய்ச்
செத்த விசுவாசிகளையும் என்னையும் உடல்
ஜீவனோடெழுப்புவாய் இன்பாய்.
நித்திய ஜீவன் தருவாய்
நின்மலன் யேசுவை மெய்யாய்ப்
புத்தியாகவே மனம்வாய்
பற்றினோர்க்கு மா தயவாய்.- சுத்த

pallavi
suththaparan suththa aaviyae
suththaparan suththa aaviyae ninmaamakimai
sollavaram enakgeevaiyae.
anupallavi
meththavum asuththan naanae
maevinaen nin paathanthaanae
uththamanam kenjuvaenae
unnaiyallaa lalivaenae. – suththa
saranangal
1.atiyaen puththipalaththinaal en aathmameetpar
arulaip peravum pokumo?
mitiyurum aelaichchishti thaan mananthirumpi
visuvaasang kollalaakumo?
katinam en manangallu
kaththaa or vaarththai sollu
thidaseevan varakkollu
sevati nee serththukkollu- suththa
2.suvisedaththin thoniyinaal enaiyalaikkum
sukirthanthanai yaanarinthaen
uvanthalikkum varangalaal en ithayaththuk
kolitharuvathai yunarnthaen.
avamaakaa meyvisvaasam
athanaal thooymai nan;naesam
kavarnthunaith tholumpaasam
kaninthaliththaay nalvaasam.- suththa
3.poomiyengum ulla sapaiyai varavalaiththup
porpura vinnaiththuch serththuch
saamiyolithanthu thooymai aliththuyaesu
tharparanil niththang;kaaththu
shaemakaranj seyyum naeyaa
thinmaiyaip pakaikkun thooyaa
paamararkku narsakaayaa
paarththipaa ententum maayaa.- suththa
4.niththamum pavam porukkiraay thiruchchapaiyil
neethitheervai naalilaeyanpaaych
seththa visuvaasikalaiyum ennaiyum udal
jeevanodeluppuvaay inpaay.
niththiya jeevan tharuvaay
ninmalan yaesuvai meyyaayp
puththiyaakavae manamvaay
pattinorkku maa thayavaay.- suththa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com