Siluvai Mattum சிலுவை மட்டும் உம்மை
Lyrics:
சிலுவை மட்டும் உம்மை தாழ்த்தீனீர்
சிங்காசனம் வரை என்னை உயர்த்தினீர் -2
சுயநலமில்லா சிலுவையின் அன்பு
கல் மனம் கரைத்திடுதே -2
முள்முடி சிரசினில் சூடியே
உம்மையே தரித்திரராக்கினீர் -2
எந்தன் சாபம் எல்லாம் நீக்கி
என்னை உயர்த்தினீரே -2 – (சிலுவை மட்டும்)
பாடுகள் நீர் எனக்காய் சகித்து
உம் இரத்தம் எல்லாம் நீர் சிந்தினீர் -2
எந்தன் பாவம் எல்லாம் போக்கி
என்னை இரட்சித்தீரே -2 – (சிலுவை மட்டும்)
சிலுவையை நீர் எனக்காய் சுமந்து
தழும்புகளை நீர் எனக்காய் தரித்தீர் -2
என் பலவீனம் எல்லாம் மாற்றி
என்னை வாழ்வித்தீரே -2 – (சிலுவை மட்டும்)
lyrics:
siluvai mattum ummai thaalththeeneer
singaasanam varai ennai uyarththineer -2
suyanalamillaa siluvaiyin anpu
kal manam karaiththiduthae -2
mulmuti sirasinil sootiyae
ummaiyae thariththiraraakkineer -2
enthan saapam ellaam neekki
ennai uyarththineerae -2 – (siluvai mattum)
paadukal neer enakkaay sakiththu
um iraththam ellaam neer sinthineer -2
enthan paavam ellaam pokki
ennai iratchiththeerae -2 – (siluvai mattum)
siluvaiyai neer enakkaay sumanthu
thalumpukalai neer enakkaay thariththeer -2
en palaveenam ellaam maatti
ennai vaalviththeerae -2 – (siluvai mattum)