• waytochurch.com logo
Song # 23742

siththam kalangatahe சித்தம் கலங்காதே


சித்தம் கலங்காதே
பல்லவி
சித்தம் கலங்காதே, பிள்ளையே,
செய்வதெ னென்று.
சரணங்கள்
1. சுத்தனுக்குன் நிலை காட்டு,
குவலையெல்லாம் நீ யோட்டு,
அத்தனே உந்தனை மீட்டு
அரவணைப்பார் நீ சாட்டு. – சித்தம்
2. மெய்யானுக்குன் குறை சொல்லு,
வேண்டியதடைந்து கொள்ளு,
துய்யனிடம் நீ செல்லு,
துர் ஆசாபாசங்கள் வெல்லு. – சித்தம்
3. எங்கே நானேகுவே னென்று
ஏங்கித் தவிக்காதே நின்று,
துங்க னெல்லாத்தையும் வென்று
சுகமளிப் பாரோ வென்று. – சித்தம்
4. பரலோக வாழ்வை நாடு,
பரன் தயவை நீ தேடு,
தரை யின்பம் விட்டுப் போடு,
தகாக் கவலை விட் டோடு. – சித்தம்

siththam kalangaathae
pallavi
siththam kalangaathae, pillaiyae,
seyvathe nentu.
saranangal
1. suththanukkun nilai kaattu,
kuvalaiyellaam nee yottu,
aththanae unthanai meettu
aravannaippaar nee saattu. – siththam
2. meyyaanukkun kurai sollu,
vaenntiyathatainthu kollu,
thuyyanidam nee sellu,
thur aasaapaasangal vellu. – siththam
3. engae naanaekuvae nentu
aengith thavikkaathae nintu,
thunga nellaaththaiyum ventu
sukamalip paaro ventu. – siththam
4. paraloka vaalvai naadu,
paran thayavai nee thaedu,
tharai yinpam vittup podu,
thakaak kavalai vit toodu. – siththam

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com