Saranam Saruvesa Thayai Koorum சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
பல்லவி
சரணம் சருவேசா! தயை கூரும் அதிநேசா!
அனுபல்லவி
கருணை புரிந்தாள் இப்புது வருடமே முழுவதும்
கடையற
1. இன்றளவில் காத்தாய் வெகு இரக்கமுறப் பார்த்தாய்
நன்மை மிகவே தந்தாய் நவ வருடமிது ஈந்தாய் – சர
2. எத்தனை துன்பங்கள் வந்ததனைத்தையும் அணுகா,
சித்தம் வைத்துக் காத்த தேவா திருவடி சரணம் – சர
3. இந்த ஆண்டில் இடர்க்கு எம்மை என்றும் தப்புவிப்பாய்
உந்தனாளுகை நீங்கா தெந்தனை யாண்டிடும் அன்பாய் – சர
4. பாவஞ் சிதைந் தொழிய எங்கும் சாப மகன்றழிய
தேவ கோபம் தீர்த்திட துன்னிய கொள்ளை நோய் நைந்திட – சர
5. தீய சாத்தான் சோதனையில் சிக்கி சீர்கெடாமல்
தூய ஆவியால் புதிய ஜீவியஞ் செய்யவே துணைபுரி – சர
6. இந்த வருடம் செழிக்க எவரும் உனில் களிக்க
தந்தோம் அடியோர் துதிமிக தயவுடனாசீர்வதித்திடும் – சர
pallavi
saranam saruvaesaa! thayai koorum athinaesaa!
anupallavi
karunnai purinthaal ipputhu varudamae muluvathum
kataiyara
1. intalavil kaaththaay veku irakkamurap paarththaay
nanmai mikavae thanthaay nava varudamithu eenthaay – sara
2. eththanai thunpangal vanthathanaiththaiyum anukaa,
siththam vaiththuk kaaththa thaevaa thiruvati saranam – sara
3. intha aanntil idarkku emmai entum thappuvippaay
unthanaalukai neengaa thenthanai yaanndidum anpaay – sara
4. paavanj sithain tholiya engum saapa makantaliya
thaeva kopam theerththida thunniya kollai nnoy nainthida – sara
5. theeya saaththaan sothanaiyil sikki seerkedaamal
thooya aaviyaal puthiya jeeviyanj seyyavae thunnaipuri – sara
6. intha varudam selikka evarum unil kalikka
thanthom atiyor thuthimika thayavudanaaseervathiththidum – sara