• waytochurch.com logo
Song # 23758

சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Seer Aaviyaal Irakkamaai


1. சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
உண்டான வேதமே,
ஒப்பற்ற ஞானமுள்ளதாய்
நமக்குண்டாயிற்றே.
2. அதில் பிறக்கும் போதனை
விளக்கைப்போலவே,
நற்கதி சேரும் மார்க்கத்தை
விளக்கிக் காட்டுமே.
3. இருள் நிறைந்த பூமியில்
அதே என் வெளிச்சம்
பரத்தை நோக்கிப் போகையில்
அதே நட்சத்திரம்.
4. கர்த்தாவின் அருளால் அதே
மகா ஈவாயிற்று
அதைக்குறித்தென் நெஞ்சமே
சந்தோஷமாயிரு.

1. seer aaviyaal irakkamaay
unndaana vaethamae,
oppatta njaanamullathaay
namakkunndaayitte.
2. athil pirakkum pothanai
vilakkaippolavae,
narkathi serum maarkkaththai
vilakkik kaattumae.
3. irul niraintha poomiyil
athae en velichcham
paraththai nnokkip pokaiyil
athae natchaththiram.
4. karththaavin arulaal athae
makaa eevaayittu
athaikkuriththen nenjamae
santhoshamaayiru.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com