• waytochurch.com logo
Song # 23764

Prabhuvae Vaarumaiyaa Samadhaana சமாதான பிரபுவே வாருமையா


Tamil
சமாதான பிரபுவே வாருமையா
சமாதானத்தாலே நிரப்புமைய்யா
பாலகனாக இயேசு பிறந்தார்
சமாதான பிரபுவாய் மாட்டுத்தொழுவில்
1
உம் பிறப்பால் மகிழ்கிறோமே காலமெல்லாம்
கவலை கண்ணீர் மறுக்கிறோம் உம் வல்லமையால்
உம் நாமம் அதிசயமானதே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீர்தானே
2
என் வாழ்வை தூக்கினாரே சமாதானத்தால்
குழப்பம் எல்லாம் மாற்றினீரே சமாதானதால்
எஹோவா ஷாலோம் மாய் பிறந்தீரே
சமாதானம் உருவாக்க வந்தீரே

tamil
samaathaana pirapuvae vaarumaiyaa
samaathaanaththaalae nirappumaiyyaa
paalakanaaka yesu piranthaar
samaathaana pirapuvaay maattuththoluvil
1
um pirappaal makilkiromae kaalamellaam
kavalai kannnneer marukkirom um vallamaiyaal
um naamam athisayamaanathae
aalosanai karththar neerthaanae
2
en vaalvai thookkinaarae samaathaanaththaal
kulappam ellaam maattineerae samaathaanathaal
ehovaa shaalom maay pirantheerae
samaathaanam uruvaakka vantheerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com