• waytochurch.com logo
Song # 23773

சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

Santhosamai Irunga


சந்தோஷமாயிருங்கள் –
எப்பொழுதும்
சந்தோஷமாயிருங்கள் (2)
உயர்வானாலும், தாழ்வானாலும் (2)
சர்வ வல்ல தேவன்
நம்மோடிருக்கிறார் (2)
1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மை காண்கிற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷ
மாயிருங்கள்.
2. விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழியப் பாதையிலும்
நம்மை வழி நடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷ
மாயிருங்கள்.
3. தோல்விகள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயம் கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷ
மாயிருங்கள்.

santhoshamaayirungal –
eppoluthum
santhoshamaayirungal (2)
uyarvaanaalum, thaalvaanaalum (2)
sarva valla thaevan
nammotirukkiraar (2)
1. nerukkaththin naeraththilum
kannnneerin paathaiyilum
nammai kaannkira thaevan
nammotiruppathaal santhosha
maayirungal.
2. visuvaasa ottaththilum
ooliyap paathaiyilum
nammai vali nadaththum thaevan
nammotiruppathaal santhosha
maayirungal.
3. tholvikal vanthaalum
nashdangal vanthaalum
namakku jeyam kodukkum thaevan
nammotiruppathaal santhosha
maayirungal.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com