Psalm சங்கீதம் ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்பி பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
(தாவீதின் சங்கீதம்.)
1கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார்; நான் தாழ்ச்சியடையேன்.
2அவர் என்னைப் புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து, அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அண்டையில் என்னைக் கொண்டுபோய்விடுகிறார்.
3அவர் என் ஆத்துமாவைத் தேற்றி, தம்முடைய நாமத்தினிமித்தம் என்னை நீதியின் பாதைகளில் நடத்துகிறார்.
4நான் மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும் பொல்லாப்புக்குப் பயப்படேன்; ஏனெனில் தேவரீர் என்னோடேகூட இருக்கிறீர்; உமது கோலும் உமது தடியும் என்னைத் தேற்றும்.
5என் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக நீர் எனக்கு ஒரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்தி, என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்பண்ணுகிறீர்; என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறது.
6என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடரும்; நான் கர்த்தருடைய வீட்டிலே நீடித்த நாள்களாய் நிலைத்திருப்பேன்.
(thaaveethin sangaீtham.)
1karththar en maeypparaayirukkiraar; naan thaalchchiyataiyaen.
2avar ennaip pullulla idangalil maeyththu, amarntha thannnneerkal anntaiyil ennaik konndupoyvidukiraar.
3avar en aaththumaavaith thaetti, thammutaiya naamaththinimiththam ennai neethiyin paathaikalil nadaththukiraar.
4naan marana irulin pallaththaakkilae nadanthaalum pollaappukkup payappataen; aenenil thaevareer ennotaekooda irukkireer; umathu kolum umathu thatiyum ennaith thaettum.
5en saththurukkalukku munpaaka neer enakku oru panthiyai aayaththappaduththi, en thalaiyai ennnneyaal apishaekampannnukireer; en paaththiram nirampi valikirathu.
6en jeevanulla naalellaam nanmaiyum kirupaiyum ennaith thodarum; naan karththarutaiya veettilae neetiththa naalkalaay nilaiththiruppaen.