Kaalamo Kadaisi Kalam காலமோ கடைசி காலம்
காலமோ கடைசி காலம்
கண் எதிரில் தெரிவதெல்லாம்
கர்த்தன் இயேசு இராஜனையே
தம் எதிரில் அழைத்திடவே – காலமோ
சரணங்கள்
1. யுத்தங்களும் சண்டைகளும்
நித்தம் நித்தம் கண்கள் காண
எந்த நேரம் வந்திடுவார்
சொந்த மக்கள் இன்பம் கொள்வார் – காலமோ
2. பாவங்களில் புரளுகிறார்
கோபங் கொள்வார் கூறிவிட்டால்
நாகரீகமானவர்கள்
நடத்தையில் தரம் இழந்தார் – காலமோ
3. ஊழியர்கள் நடுவினிலே
ஒருமனம் நிலவவில்லை
எல்லாம் பெற்ற உலகமதில்
அன்புமட்டும் காணவில்லை – காலமோ
4. செல்வங்கள் பெருகினாலும்
ஏழைகள் அதிகமானார்
மருத்துவம் சிறந்த போதும்
கொல்லும் நோய்கள் மிகப் பெருக்கம் – காலமோ
5. உலகத்தின் தலைவர் எல்லாம்
சமாதானம் முயற்சித்தாலும்
கலங்கிய மனித உள்ளம்
அலைமோதி தவிக்கின்றது – காலமோ
6. பகலிலோ இரவினிலோ
காலையோ மாலையோ
மகிமையாய் வரப்போகிறார்
ஏற்றுக்கொண்டோர் எழுந்து செல்வார் – காலமோ
7. எந்த எந்த தொழிலாயினும்
தங்கும் இடம் எதுவாயினும்
ஒன்றே ஒன்று எனது வாஞ்சை
வருகையில் மகிழ வேண்டும் – காலமோ
kaalamo kataisi kaalam
kann ethiril therivathellaam
karththan yesu iraajanaiyae
tham ethiril alaiththidavae – kaalamo
saranangal
1. yuththangalum sanntaikalum
niththam niththam kannkal kaana
entha naeram vanthiduvaar
sontha makkal inpam kolvaar – kaalamo
2. paavangalil puralukiraar
kopang kolvaar koorivittal
naakareekamaanavarkal
nadaththaiyil tharam ilanthaar – kaalamo
3. ooliyarkal naduvinilae
orumanam nilavavillai
ellaam petta ulakamathil
anpumattum kaanavillai – kaalamo
4. selvangal perukinaalum
aelaikal athikamaanaar
maruththuvam sirantha pothum
kollum nnoykal mikap perukkam – kaalamo
5. ulakaththin thalaivar ellaam
samaathaanam muyarsiththaalum
kalangiya manitha ullam
alaimothi thavikkintathu – kaalamo
6. pakalilo iravinilo
kaalaiyo maalaiyo
makimaiyaay varappokiraar
aettukkonntoor elunthu selvaar – kaalamo
7. entha entha tholilaayinum
thangum idam ethuvaayinum
onte ontu enathu vaanjai
varukaiyil makila vaenndum – kaalamo