Kaarirul Paavam Intriyae காரிருள் பாவம் இன்றியே
காரிருள் பாவம் இன்றியே
பகலோனாக ஸ்வாமிதாம்
பிரகாசம் வீசும் நாட்டிற்கே
ஒன்றான வழி கிறிஸ்துதாம்
ஒன்றான திவ்விய சத்தியத்தை
நம் மீட்பர் வந்து போதித்தார்
பக்தர்க்கொன்றான ஜீவனை
தம் ரத்தத்தால் சம்பாதித்தார்
முற்காலம் தூயோன் பிலிப்பு
காணாததை நாம் உணர்ந்தோம்
கிறிஸ்துவில் ஸ்வாமியைக் கண்டு
மேலான ஞானம் அடைந்தோம்
நற்செய்கையில் நிலைப்போருக்கே
வாடாத கீரிடம் என்றுதான்
விஸ்வாசிகள் கைக்கொள்ளவே
யாக்கோபு பக்தன் கூறினான்
மெய் வழி சத்தியம் ஜீவனும்
மாந்தர்க்காய் ஆன இயேசுவே
பிதாவின் முகம் நாங்களும்
கண்டென்றும் வாழச் செய்யுமே
kaarirul paavam intiyae
pakalonaaka svaamithaam
pirakaasam veesum naattirkae
ontana vali kiristhuthaam
ontana thivviya saththiyaththai
nam meetpar vanthu pothiththaar
paktharkkontana jeevanai
tham raththaththaal sampaathiththaar
murkaalam thooyon pilippu
kaannaathathai naam unarnthom
kiristhuvil svaamiyaik kanndu
maelaana njaanam atainthom
narseykaiyil nilaipporukkae
vaadaatha geeridam entuthaan
visvaasikal kaikkollavae
yaakkopu pakthan koorinaan
mey vali saththiyam jeevanum
maantharkkaay aana yesuvae
pithaavin mukam naangalum
kanndentum vaalach seyyumae