• waytochurch.com logo
Song # 23907

கர்த்தரே தற்காரும்

Kartharae Tharkaarum


1. கர்த்தரே, தற்காரும்,
ஆசீர்வாதம் தாரும்,
எங்கள் மேல் உம் முகத்தை
வைத்து, வீசும் ஒளியை.
2. எங்களுக்கன்றன்று
சமாதானம் தந்து
கிறிஸ்தைக் காட்டிப் போதிக்கும்
உமதாவியைக் கொடும்.
3. எங்கள் மீட்பரான
இயேசுவின் மேலான
நாமத்துக்கு மகிமை;
ஆமேன், கேட்பீர் ஜெபத்தை.

1. karththarae, tharkaarum,
aaseervaatham thaarum,
engal mael um mukaththai
vaiththu, veesum oliyai.
2. engalukkantantu
samaathaanam thanthu
kiristhaik kaattip pothikkum
umathaaviyaik kodum.
3. engal meetparaana
yesuvin maelaana
naamaththukku makimai;
aamaen, kaetpeer jepaththai.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com