• waytochurch.com logo
Song # 23915

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி

Kartharin Seanaikku Nee


கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி
கர்த்தரின் சிருஷ்டிக்கு நீ காவலாளி
காவலாளி நீயே காவலாளி (2)
1. இஸ்ரவேல் ஜனங்களுக்கு மோசே காவலாளராயிருந்தார்
இந்திய மக்களுக்கு பெண்களே (ஆண்களே)
நீங்களே காவலாளி (2) – கர்த்தரின்
2. இடிந்த அலங்கத்துக்கு நெகேமியா காவலாளியாயிருந்தார்
இடிந்துபோன உள்ளங்கட்கு பெண்களே (ஆண்களே)
நீங்களே காவலாளி (2) – கர்த்தரின்
3. சன்பல்லாத் தொபியாக்கள் சேர்ந்துமே எழுந்து வந்தாலும்
சோர்ந்திடாமல் இடைவிடாமல்
ஜெபித்திடும் மக்களே காவலாளி (2) – கர்த்தரின்

karththarin senaikku nee kaavalaali
karththarin sirushtikku nee kaavalaali
kaavalaali neeyae kaavalaali (2)
1. isravael janangalukku mose kaavalaalaraayirunthaar
inthiya makkalukku pennkalae (aannkalae)
neengalae kaavalaali (2) – karththarin
2. itintha alangaththukku nekaemiyaa kaavalaaliyaayirunthaar
itinthupona ullangatku pennkalae (aannkalae)
neengalae kaavalaali (2) – karththarin
3. sanpallaath thopiyaakkal sernthumae elunthu vanthaalum
sornthidaamal itaividaamal
jepiththidum makkalae kaavalaali (2) – karththarin


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com