Kadaisikala Abishekham கடைசிகால அபிஷேகம்
கடைசி கால அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அறுவடையின் காலமிதே
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே
அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே
எலும்புகளின் பள்ளத்தாக்கில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்கதரிசனம் உரைத்திடவே
கர்மேல் மலை ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாப் நடுங்கின போல்
அக்கினி மழையாக பொழிந்திடுமே
சீனாய் மலை மேலே
அக்கினி ஜூவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னில் அக்கினியாய் ஊற்றிடுமே
kataisi kaala apishaekam
maamsamaana yaavar maelum
aruvataiyin kaalamithae
thooya aaviyaal nirappidumae
akkiniyaay irangidumae
akkini naavaaka amarnthidumae
perum kaattaாka veesidumae
juva nathiyaaka paaythidumae
elumpukalin pallaththaakkil
oru senaiyai naan kaannkiraen
athikaaram thanthidumae
theerkatharisanam uraiththidavae
karmael malai jepa vaelaiyil
oru kaiyalavu maekam kaannkiraen
aakaap nadungina pol
akkini malaiyaaka polinthidumae
seenaay malai maelae
akkini joovaalaiyai naan kaannkiraen
isravaelin thaevanae
ennil akkiniyaay oottidumae