• waytochurch.com logo
Song # 23955

கடுங்குளிரின் நேரம்

Kadum Kulirin Neram


கடுங்குளிரின் நேரம்
நம் மன்னவன் பிறந்தாரே
கன்னி மரியின் மடியில்
நம் பாலன் பிறந்தாரே
ஆரிரோ ஆராரீரோ
வானிலே வெண்ணிலா ஆடிடுதே
மேகமும் தொட்டிலாய் மாறிடுதே
பூமகன் புன்னகை புரிந்ததால்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றதே
கண்ணே மணியே கண்ணுறங்கு
இருள் அகலவே பிறந்தவர்
மகிழ் கொண்டாடவே மலர்ந்தவர்
சத்திய நாதனை பற்றிக்கொண்டால்
நித்திய வாழ்வினை பெற்றுக்கொள்வாய்
கண்ணே மணியே கண்ணுறங்கு

kadungulirin naeram
nam mannavan piranthaarae
kanni mariyin matiyil
nam paalan piranthaarae
aariro aaraareero
vaanilae vennnnilaa aadiduthae
maekamum thottilaay maariduthae
poomakan punnakai purinthathaal
poomiyin paavangal akantathae
kannnnee manniyae kannnurangu
irul akalavae piranthavar
makil konndaadavae malarnthavar
saththiya naathanai pattikkonndaal
niththiya vaalvinai pettukkolvaay
kannnnee manniyae kannnurangu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com