Oh Sthiri Viththesayah ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
அன்பு கூராய் துன்பம் தீராயோ
அனுபல்லவி
வஸ்தோரே கிறிஸ்துவேதா மானுவேலே யேசுநாதா
வந்தெமை க்ருபைக் கண் பாராயோ
சரணங்கள்
1.ஆதி மானிடர் புரிந்த பாததம் தொலைக்க வந்த
அண்ணலே உமக் கபயமே
ஓ ஸ்திரி வித்தேசையா
ஆதரித் திரங்க வேண்டுமே – ஓ
2.எத்தனை மனக்கிலேசம், நித்தமும் சத்துருக்கள் மோசம்
எந்தையே கைவிட்டு விடாதேயும்
ஓ ஸ்திரி வித்தேசையா
எப்படியும் காத்தருள் மெய்யா – ஓ
3.ஆடுகள் சிதறிப்போச்சோ அன்னியருக் கிஷ்டம் ஆச்சோ
பாடுபட்ட பட்சக் கோனாரே
ஓ ஸ்திரி வித்தேசையா
காடுகளில் தேடிப் பாருமேன் – ஓ
4.மந்தையைக் க்ருபை கண்பாரும் சிந்தையில் துயரம் தீரும்
சந்ததம் தொழுவம் சேருமேன்
ஓ ஸ்திரி வித்தேசையா
வந்தனம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே – ஓ
o sthiri vith thaesaiyaa
anpu kooraay thunpam theeraayo
anupallavi
vasthorae kiristhuvaethaa maanuvaelae yaesunaathaa
vanthemai krupaik kann paaraayo
saranangal
1.aathi maanidar purintha paathatham tholaikka vantha
annnalae umak kapayamae
o sthiri viththaesaiyaa
aatharith thiranga vaenndumae – o
2.eththanai manakkilaesam, niththamum saththurukkal mosam
enthaiyae kaivittu vidaathaeyum
o sthiri viththaesaiyaa
eppatiyum kaaththarul meyyaa – o
3.aadukal sitharippochcho anniyaruk kishdam aachcho
paadupatta patchak konaarae
o sthiri viththaesaiyaa
kaadukalil thaetip paarumaen – o
4.manthaiyaik krupai kannpaarum sinthaiyil thuyaram theerum
santhatham tholuvam serumaen
o sthiri viththaesaiyaa
vanthanam umakku sthoththiramae – o