Yeathean Paavam Neengidum ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
1. ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஏது சுத்தமாக்கிடும்?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
பல்லவி
மெய்யாம் ஜீவநதி!
பாவம் போக்கும் நதி!
வேறே நதியில்லை
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
2. என்னைச் சுத்திகரிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
மன்னிப்பெனக்களிக்கும்
இரட்சகரின் இரத்தந்தான! – மெய்
3. ஏதும் பாவம் போக்குமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
என் கிரியை செல்லுமோ?
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே! – மெய்
4. அல்லேலூயா பாடுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே!
ஆனந்தம் புகழுவேன்,
இரட்சகரின் இரத்தந்தானே! – மெய்
1. aethen paavam neekkidum
iratchakarin iraththanthaanae!
aethu suththamaakkidum?
iratchakarin iraththanthaanae!
pallavi
meyyaam jeevanathi!
paavam pokkum nathi!
vaetae nathiyillai
iratchakarin iraththanthaanae!
2. ennaich suththikarikkum
iratchakarin iraththanthaanae!
mannippenakkalikkum
iratchakarin iraththanthaana! – mey
3. aethum paavam pokkumo?
iratchakarin iraththanthaanae!
en kiriyai sellumo?
iratchakarin iraththanthaanae! – mey
4. allaelooyaa paaduvaen,
iratchakarin iraththanthaanae!
aanantham pukaluvaen,
iratchakarin iraththanthaanae! – mey