En Belanae Azhaithavare என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே
என் இயேசுவே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே
1.கழுகைப்போல் உமக்காக காத்திருந்தேன்
உயரங்களில் என்னை எழும்ப செய்தீர்-2
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் தாங்கியது
உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் நடத்தியது-2
2.உபயோகமில்லாத பாத்திரம் நான்
ஒன்றுக்கும் உதவாத பைத்தியம் நான்-2
ஏனோ என்னையும் கருவிலே உம் கண்கள் கண்டது
உமக்காய் எழும்ப உம் வலக்கரம் என்னை வணைந்தது-2
3.சத்ருக்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
என் மேல் யுத்தம் செய்ய எழும்பினாலும்-2
என் ஜீவனின் பெலனானவர் இருப்பதினால்
என் வாழ்வில் யாருக்கு நான் அஞ்சிடுவேன்-2
en pelanae ennai alaiththavarae
thadumaarum vaelaiyil thaangineerae
en yesuvae ennai alaiththavarae
thadumaarum vaelaiyil thaangineerae
1.kalukaippol umakkaaka kaaththirunthaen
uyarangalil ennai elumpa seytheer-2
um pelan thaan ithuvaraiyilum thaangiyathu
um pelan thaan ithuvaraiyilum nadaththiyathu-2
2.upayokamillaatha paaththiram naan
ontukkum uthavaatha paiththiyam naan-2
aeno ennaiyum karuvilae um kannkal kanndathu
umakkaay elumpa um valakkaram ennai vannainthathu-2
3.sathrukkal ennai nerunginaalum
en mael yuththam seyya elumpinaalum-2
en jeevanin pelanaanavar iruppathinaal
en vaalvil yaarukku naan anjiduvaen-2