• waytochurch.com logo
Song # 24117

En Nenjamae Kavipaadidu என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு


பாடல் 13
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு
இயேசு பிறந்தாரே
என் உள்ளமே துதி பாடிடு
இயேசு பிறந்தாரே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
பாலனாய் பிறந்தார்
1.வானதூதர் பாடினாரே
கான மேய்ப்பர் விரைந்தாரே
மாடடைக் குடிலினிலே
பாலனைக் கண்டனரே
2.இயேசு பாலன் இவ்வுலகில்
என்னை மீட்க வந்ததினால்
என் உள்ளம் தந்திடுவேன்
என்றென்றும் பாடிடுவேன்

paadal 13
en nenjamae kavipaadidu
yesu piranthaarae
en ullamae thuthi paadidu
yesu piranthaarae
raajaathi raajan thaevaathi thaevan
paalanaay piranthaar
1.vaanathoothar paatinaarae
kaana maeyppar virainthaarae
maadataik kutilinilae
paalanaik kanndanarae
2.yesu paalan ivvulakil
ennai meetka vanthathinaal
en ullam thanthiduvaen
ententum paadiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com