• waytochurch.com logo
Song # 24123

என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae


உடைந்து போன என்னை
உருவாக்கிடக்கூடும்
தள்ளப்பட்ட என்னை தலைவன்
ஆக்கிடக்கூடும் நம்(2)
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை என்
இயேசுவால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல(2)
சிறியவனை ஆயிரமாய் மாற்றிடக்கூடும்
எளியவனை சேற்றிலிருந்து தூக்கிடக்கூடும்(2)
கண்கள் காணா அற்புதங்கள் செய்திடக்கூடும்
என் வேண்டுதல்கள் எல்லாம்
நிறைவேற்றிடக்கூடும்(2)
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல(6)

utainthu pona ennai
uruvaakkidakkoodum
thallappatta ennai thalaivan
aakkidakkoodum nam(2)
en thaevanaal koodaathathu ontumillai en
yesuvaal koodaathathu ontumilla(2)
siriyavanai aayiramaay maattidakkoodum
eliyavanai settilirunthu thookkidakkoodum(2)
kannkal kaannaa arputhangal seythidakkoodum
en vaennduthalkal ellaam
niraivaettidakkoodum(2)
en thaevanaal koodaathathu ontumilla(6)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com