• waytochurch.com logo
Song # 24139

என் சஞ்சலத்தை

En Sanjalathai


என் சஞ்சலத்தை களிப்பாய் மாற்றியவர்
என் துக்கங்களை மகிழ்வாய் மாற்றியவர்
உம்மை உறுதியாய் நான் பின்பற்ற
உம் ஆவியால் என்னை வழிநடத்தும்
அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே
ஆரம்பம் நீரே முடிவும் நீரே
எங்கள் மத்தியிலே
இறங்கி வருபவரே
என் பாவங்களை எனக்காய்
சுமந்தவரே என் பாரங்களை
எனக்காய் சகித்தவரே
உம்மை உறுதியாய் நான் பின்பற்ற
உம் ஆவியால் என்னை வழிநடத்தும்

en sanjalaththai kalippaay maattiyavar
en thukkangalai makilvaay maattiyavar
ummai uruthiyaay naan pinpatta
um aaviyaal ennai valinadaththum
alpaavum neerae omaekaavum neerae
aarampam neerae mutivum neerae
engal maththiyilae
irangi varupavarae
en paavangalai enakkaay
sumanthavarae en paarangalai
enakkaay sakiththavarae
ummai uruthiyaay naan pinpatta
um aaviyaal ennai valinadaththum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com