En Yesuvai Vidamattean என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
பல்லவி
நான் விடமாட்டேன் என் இயேசுவை.
அனுபல்லவி
வான் புவியாவும் போனாலும்,-அத்தால்
மயங்கியே ஒருக்காலும் மெய்யாய். – நான்
சரணங்கள்
1. முந்தியென் மேலன்பு கூர்ந்தார்; இங்கே
முக்யநன்மைதரச் சேர்ந்தார்; தீய
எந்தனுக்காய்த்தம்மை யீந்தார்; எனக்
கெண்ணருநன்மைகள் நேர்ந்தார்; மெய்யாய். – நான்
2. வானலோகந்தனைத் துறந்தார்; ஏழை
மானிடனாகவே பிறந்தார்; மிக்க
ஈனனெனக்காக இறந்தார்; பேய் மேல்
என்றனுக்காய் ஜெயஞ்சிறந்தார்; மெய்யாய். – நான்
3. மேசியாவுக் கிணையுண்டோ? அவர்
வேதத்துக்கொப்பு கற்கண்டோ? எனின்
நேசாசமுகம் பூச்செண்டோ? இந்த
நீசனத்தில் மொய்க்கும் வண்டோ? மெய்யாய். – நான்
4. லோகமெனை உதைத்தாலும், பொல்லா
லோபிகள் துஷ்டர் மொய்த்தாலும், பசி
தாகநோயும் வதைத்தாலும், இந்தத்
தாரணியோர் சிதைத்தாலும், மெய்யாய். – நான்
en yesuvai vidamaattaen
pallavi
naan vidamaattaen en yesuvai.
anupallavi
vaan puviyaavum ponaalum,-aththaal
mayangiyae orukkaalum meyyaay. – naan
saranangal
1. munthiyen maelanpu koornthaar; ingae
mukyananmaitharach sernthaar; theeya
enthanukkaayththammai yeenthaar; enak
kennnarunanmaikal naernthaar; meyyaay. – naan
2. vaanalokanthanaith thuranthaar; aelai
maanidanaakavae piranthaar; mikka
eenanenakkaaka iranthaar; paey mael
entanukkaay jeyanjiranthaar; meyyaay. – naan
3. maesiyaavuk kinnaiyunntoo? avar
vaethaththukkoppu karkanntoo? enin
naesaasamukam poochchenntoo? intha
neesanaththil moykkum vanntoo? meyyaay. – naan
4. lokamenai uthaiththaalum, pollaa
lopikal thushdar moyththaalum, pasi
thaakannoyum vathaiththaalum, inthath
thaaranniyor sithaiththaalum, meyyaay. – naan