• waytochurch.com logo
Song # 24158

En Aathumaavil என் ஆத்துமாவில்


என் ஆத்துமாவில் என் முழு உள்ளத்தில்
என் ஆண்டவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆர்பரிப்பேன்
வாழ்திடுவேன் வணங்கிடுவேன்
1. நன்மைகள் செய்த தேவனை போற்றியே புகழுவேன்
உம் வழியை உம் கிரியை தெரியப்படுதினீரே
2. தேசத்தில் சேமம் பெற்றிட பாவத்தை கழுவிடும்
தாழ்திடுவேன் ஜெபிதிடுவேன் உம் முகத்தை தேடிடுவேன்
3. எழுப்புதல் எங்கள் தேசத்தில் பரவிட செய்யுமே
சபைகளெல்லாம் ஆவியினால் நிறம்பிட செய்திடுமே
என் ஆத்துமாவில் – EN Aathumaavil

en aaththumaavil en mulu ullaththil
en aanndavarai sthoththarippaen
aaraathippaen aarparippaen
vaalthiduvaen vanangiduvaen
1. nanmaikal seytha thaevanai pottiyae pukaluvaen
um valiyai um kiriyai theriyappaduthineerae
2. thaesaththil semam pettida paavaththai kaluvidum
thaalthiduvaen jepithiduvaen um mukaththai thaediduvaen
3. elupputhal engal thaesaththil paravida seyyumae
sapaikalellaam aaviyinaal nirampida seythidumae
en aaththumaavil – en aathumaavil


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com