• waytochurch.com logo
Song # 24161

En Aandava Ipporil என் ஆண்டவா இப்போரில்


என் ஆண்டவா, இப்போரில் நான்
விழாது இம் பிரசன்னத்தால்
நெருங்கி என்னைத் தாங்கிடும்
நேராய் நடத்தும் உம் அன்பால்
என் ஆவல் என்றும் உம்மிலே
என்றாலும் என்னைச் சூழ்ந்திடும்
பிசாசு மாம்சம் லோகத்தால்
மாளாது பெலன் தந்திடும்
ஐயோ, நான் பெலவீனனே
ஓயாது வீழ்ந்து சாகின்றேன்
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
உன் பாதம் தஞ்சம் அண்டினோம்
நற் போராட்டம் போராடிட
ஓட்டத்தை உம்மில் முடிக்க
விண் கிரீடம் பெற்று பாடிட
விடாது தாங்கி நடத்தும்

en aanndavaa, ipporil naan
vilaathu im pirasannaththaal
nerungi ennaith thaangidum
naeraay nadaththum um anpaal
en aaval entum ummilae
entalum ennaich soolnthidum
pisaasu maamsam lokaththaal
maalaathu pelan thanthidum
aiyo, naan pelaveenanae
oyaathu veelnthu saakinten
en yesuvae en jeevanae
un paatham thanjam anntinom
nar poraattam poraatida
ottaththai ummil mutikka
vinn kireedam pettu paatida
vidaathu thaangi nadaththum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com