Ullam Norungiya Endhan உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Lyrics: உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன் Em // 95 // 7/8
உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
கண்ணீர் கண்ட என் தேவன் (2)
தேற்றினார் வார்த்தையால் தேற்றினார்
தூக்கினார் கரம்பற்றி தூக்கினார் (2)
நன்றி நன்றி சொல்வேன் தேவா
நன்றி நன்றி சொல்வேன் தேவா
உந்தன் அன்னைச் சொல்லிப் பாட
எந்தன் நாவு ஒன்று போதா (2)
2. தாயைப் போல் மனம் உருகி
எந்தன் இருதயம் வருடி (2)
ஆற்றினார் காயங்கள் ஆற்றினார்
மாற்றினார் வாழ்வையே மாற்றினார் (2)
3. சிறுமை அடைந்தவன் என்னில்
மேன்மை அளித்த என் இயேசு (2)
வாழ்கின்றார் அவர் இன்றும் வாழ்கின்றார்
உயர்த்துவார் உன்னையும் உயர்த்துவார் (2)
4. சாத்தான் விரித்த வன் வலையில்
சேற்றில் விழுந்த அந்நிலையில் (2)
நொறுங்குண்டேன் உள்ளத்தில் நறுங்குண்டேன்
மருந்துண்டேன் இயேசுவின் விருந்துண்டேன் (2)
lyrics: ullam norungiya enthan em // 95 // 7/8
ullam norungiya enthan
kannnneer kannda en thaevan (2)
thaettinaar vaarththaiyaal thaettinaar
thookkinaar karampatti thookkinaar (2)
nanti nanti solvaen thaevaa
nanti nanti solvaen thaevaa
unthan annaich sollip paada
enthan naavu ontu pothaa (2)
2. thaayaip pol manam uruki
enthan iruthayam varuti (2)
aattinaar kaayangal aattinaar
maattinaar vaalvaiyae maattinaar (2)
3. sirumai atainthavan ennil
maenmai aliththa en yesu (2)
vaalkintar avar intum vaalkintar
uyarththuvaar unnaiyum uyarththuvaar (2)
4. saaththaan viriththa van valaiyil
settil viluntha annilaiyil (2)
norungunntaen ullaththil narungunntaen
marunthunntaen yesuvin virunthunntaen (2)