• waytochurch.com logo
Song # 24219

உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Uyirthelum Kaalai Thannil


1. உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
ஆவி தேகம் கூடவும்,
துக்கம் நீங்கும் ஓலம் ஓயும்
நோவும் போம்.
2. ஆவி தேகம் சிறு போது
நீங்க, தேகம் ஓய்வுறும்;
தூய அமைதியில் தங்கி
துயிலும்.
3. பாதம் உதயத்தை நோக்கி
சோர்ந்த தேகம் துயிலும்
உயிர்த்தெழும் மாட்சி நாளின்
வரைக்கும்.
4. ஆவியோ தியானம் மூழ்கி
ஆவலாய் செய் விண்ணப்பம்
கீதமாய் உயிர்க்கும் நாளில்
பாடிடும்.

1. uyirththelum kaalai thannil
aavi thaekam koodavum,
thukkam neengum olam oyum
nnovum pom.
2. aavi thaekam sitru pothu
neenga, thaekam oyvurum;
thooya amaithiyil thangi
thuyilum.
3. paatham uthayaththai nnokki
sorntha thaekam thuyilum
uyirththelum maatchi naalin
varaikkum.
4. aaviyo thiyaanam moolki
aavalaay sey vinnnappam
geethamaay uyirkkum naalil
paadidum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com