• waytochurch.com logo
Song # 24256

Ummil Anbu Kooruvean உம்மில் அன்புகூருவேன்


உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன்
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (2)
உங்க கிருபையும்
உங்க இரக்கமும்
உங்க தயவும்
என்னை நடத்தியதய்யா
-உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)
என் வாஞ்சையும்
என் தாகமும்
என் ஏக்கமும்
நீர்தான் ஐயா
– உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)
உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
ஒருபோது வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை
எனக்காய் சிலுவையில் மரித்த என் தேவனே
உயிருள்ளவரையில் உயர்த்திடுவேன்
– உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை (இயேசுவே)

ummai aaraathippaen
ummai thuthiththiduvaen
entum uyarththiduvaen
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai (2)
unga kirupaiyum
unga irakkamum
unga thayavum
ennai nadaththiyathayyaa
-umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai (yesuvae)
en vaanjaiyum
en thaakamum
en aekkamum
neerthaan aiyaa
– umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai (yesuvae)
ummai nnokki paarththa mukangal
orupothu vetkappattupovathillai
enakkaay siluvaiyil mariththa en thaevanae
uyirullavaraiyil uyarththiduvaen
– umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai (yesuvae)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com