Ratchaniya Kootam Jeyam இரட்சணியக் கூட்டம்
1. இரட்சணியக் கூட்டம் ஜெயங் கொள்ளும்,
இராஜ பலத்தால் போர் புரிந்தால்;
அன்பின் தேவாவியின் பட்டயம்
சேர்க்கும் பாவியை இயேசுவிடம்!
பல்லவி
நம்புவேன் ஜெயிப்போம்!
இராஜ பலத்தால் போர் புரிந்தால்
2. சென்ற காலமெல்லாம் ஜெயமே!
எங்கும் எதிரியின் கூட்டமே
நாம் முடியுமட்டும் போர் செய்வோம்!
ஆவியின் பலத்தால் வெல்லுவோம்! – நம்புவேன்
3. எதிரிகள் பெலங் கொண்டாலும்,
வீம்பர் கூட்டங்கள் மோதினாலும்
இயேசு மன்னவர் மேற்கொள்ளுவார்,
அவர் வழி நடத்துகிறார்! – நம்புவேன்
4. ஜெயக் கொடியை நாம் உயர்த்தி;
தேவ நாமத்தில் போர் புரிவோம்;
லோகம் பேயை முற்றும் ஜெயிப்போம்
மீட்பருக்காய் நாம் போர் புரிவோம்! – நம்புவேன்
5. இரட்சண்ய சேனையில் உண்மையாய்
இரட்சகர் நாமத்தில் போர் செய்வோம்
இரத்தம் அக்கினியால் வெல்லுவோம்
அத்தன் பாதம் சேர்ப்போம் இத்தரை – நம்வுவேன்
1. iratchanniyak koottam jeyang kollum,
iraaja palaththaal por purinthaal;
anpin thaevaaviyin pattayam
serkkum paaviyai yesuvidam!
pallavi
nampuvaen jeyippom!
iraaja palaththaal por purinthaal
2. senta kaalamellaam jeyamae!
engum ethiriyin koottamae
naam mutiyumattum por seyvom!
aaviyin palaththaal velluvom! – nampuvaen
3. ethirikal pelang konndaalum,
veempar koottangal mothinaalum
yesu mannavar maerkolluvaar,
avar vali nadaththukiraar! – nampuvaen
4. jeyak kotiyai naam uyarththi;
thaeva naamaththil por purivom;
lokam paeyai muttum jeyippom
meetparukkaay naam por purivom! – nampuvaen
5. iratchannya senaiyil unnmaiyaay
iratchakar naamaththil por seyvom
iraththam akkiniyaal velluvom
aththan paatham serppom iththarai – namvuvaen