• waytochurch.com logo
Song # 24391

இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

Yesuvai Yean Neasikirean


1. இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஏன் என்னில் அன்பாயிருக்கிறார்?
ஏனெனில் என் நேச மீட்பர்
என் பாவநிவிர்த்தி செய்திட்டார்
பல்லவி
ஆகையால் நான் நேசிக்கிறேன்
அன்பு செலுத்துகிறேன்
என் மீறுதல்கள் மன்னித்தார்
வெண்மையாய்க் கழுவினார்
2. இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஏன் என்னில் அன்பாயிருக்கிறார்?
ஏனெனில் இயேசுவின் இரத்தம்
இரட்சித்து சுத்திகரிக்குது
3. இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஏன் என்னில் அன்பாயிருக்கிறார்?
ஏனெனில் சோதனையினூடே
சக்தியூட்டி ஆதரிக்கிறார்
4. இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஏன் என்னில் அன்பாயிருக்கிறார்?
ஏனெனில் போராட்டத்திலும்
இயேசு ஜெயம் தருகிறார்
5. இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
ஏன் என்னில் அன்பாயிருக்கிறார்?
ஏனெனில் நண்பர் மீட்பராய்
அவர் என்றென்றுமாயிருப்பார்

1. yesuvai aen naesikkiraen
aen ennil anpaayirukkiraar?
aenenil en naesa meetpar
en paavanivirththi seythittar
pallavi
aakaiyaal naan naesikkiraen
anpu seluththukiraen
en meeruthalkal manniththaar
vennmaiyaayk kaluvinaar
2. yesuvai aen naesikkiraen
aen ennil anpaayirukkiraar?
aenenil yesuvin iraththam
iratchiththu suththikarikkuthu
3. yesuvai aen naesikkiraen
aen ennil anpaayirukkiraar?
aenenil sothanaiyinootae
sakthiyootti aatharikkiraar
4. yesuvai aen naesikkiraen
aen ennil anpaayirukkiraar?
aenenil poraattaththilum
yesu jeyam tharukiraar
5. yesuvai aen naesikkiraen
aen ennil anpaayirukkiraar?
aenenil nannpar meetparaay
avar ententumaayiruppaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com