• waytochurch.com logo
Song # 24402

இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesuvae Ummai Yallamal


இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
நாங்கள் மாநிர்பாக்கியர்
எந்த நன்மையுமில்லாமல்
கெட்டுப் போன மானிடர்
நாங்கள் பாவ இருளாலே
அந்தகாரப்பட்டவர்
சர்ப்பத்தின் விஷத்தினாலே
தாங்கா நோய் பிடித்தவர்
இந்தக் கெட்ட லோகம் எங்கும்
பாவக்கண்ணி மிகுதி
தேவரீராலன்றி யாரும்
தப்பி வாழ்வதெப்படி
இயேசுவே, பலத்தைத் தந்து
அந்தகாரம் அகற்றும்
ஞானக்கண்ணைத் தெளிவித்து
எங்கள் மேல் பிரகாசியும்

yesuvae ummaiyallaamal
naangal maanirpaakkiyar
entha nanmaiyumillaamal
kettup pona maanidar
naangal paava irulaalae
anthakaarappattavar
sarppaththin vishaththinaalae
thaangaa nnoy pitiththavar
inthak ketta lokam engum
paavakkannnni mikuthi
thaevareeraalanti yaarum
thappi vaalvatheppati
yesuvae, palaththaith thanthu
anthakaaram akattum
njaanakkannnnaith theliviththu
engal mael pirakaasiyum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com