Yesuvandai Nee Vanthiduvaai இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய்
1. இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய்
தாமதமின்றி தீவிரமாய்;
அன்போடு நின்று மா ஊக்கமாய்
வா, என்றழைக்கிறார்
பல்லவி
பாவமின்றி சுகித்திருப்போம்
மா சந்தோஷமாகச் சந்திப்போம்
நல் மீட்பரண்டை சேர்ந்திருப்போம்
பேரின்ப தேசத்தில்!
2. பாலரே வாரும் தாராளமாய்
என்றுரைத்தாரே மா தயவாய்;
நேசரை நம்பி மகிழ்ச்சியாய்
தாமதமின்றி வா! – பாவமின்றி
3. நேசரின் சத்தம் கேட்டறிவோம்
நம்பிக்கையோடு வந்தடைவோம்
மீட்பரின் அன்பைக் கண்டிடுவோம்
இன்னும் அழைக்கிறார்! – பாவமின்றி
1. yesuvanntai nee vanthiduvaay
thaamathaminti theeviramaay;
anpodu nintu maa ookkamaay
vaa, entalaikkiraar
pallavi
paavaminti sukiththiruppom
maa santhoshamaakach santhippom
nal meetparanntai sernthiruppom
paerinpa thaesaththil!
2. paalarae vaarum thaaraalamaay
enturaiththaarae maa thayavaay;
naesarai nampi makilchchiyaay
thaamathaminti vaa! – paavaminti
3. naesarin saththam kaettarivom
nampikkaiyodu vanthataivom
meetparin anpaik kanndiduvom
innum alaikkiraar! – paavaminti