• waytochurch.com logo
Song # 24505

Itho Marathil Saaga இதோ மரத்தில் சாக


1 இதோ, மரத்தில் சாக
உன் ஜீவன் உனக்காக
பலியாம், லோகமே;
வாதை அடி பொல்லாப்பை
சகிக்கும் மா நாதனை
கண்ணோக்குங்கள், மாந்தர்களே.
2 இதோ, மா வேகத்தோடும்
வடியும் ரத்தம் ஓடும்
எல்லா இடத்திலும்
நல் நெஞ்சிலே துடிப்பும்
தவிப்பின்மேல் தவிப்பும்
வியாகுலத்தால் பெருகும்;
3 ஆர் உம்மைப் பட்சமான
கர்த்தா, இத்தன்மையான
வதைப்பாய் வாதித்தான்?
நீர் பாவம் செய்திலரே,
பொல்லாப்பை அறயீரே;
ஆர் இந்தக் கேடுண்டாக்கினான்?
4 ஆ! இதைச் செய்தேன் நானும்
என் அக்கிரமங்கள் தானும்,
கடற்கரை மணல்
அத்தன்மையாய்க் குவிந்த
என் பாதகங்கள் இந்த
வதைப்புக் காதி மூலங்கள்.
5 நானே கை கால் கட்டுண்டு
பாதாளத்தில் தள்ளுண்டு
கிடத்தல் நியாயமே
நானே முடிவில்லாமல்
சந்தோஷத்தைக் காணாமல்
வதைக்கப்படல் நீதியே.
6 நீரோ என்மேல் உண்டான
அழுத்தும் பாரமான
சுமை சுமக்கிறீரே;
ஆசீர்வதிக்க நீரே
போய்ச் சாபமாகிறீரே;
நான் தப்ப நீர் படுகிறீர்.
7 நீர் என் கடனைத் தீர்க்க
பிணையாய் என்னை மீட்க
மரத்தில் ஏறினீர்;
ஆ, சாந்தமான சிந்தை,
நீர் முள் முடியின் நிந்தை
எத் தீங்கையும் பொறுக்கிறீர்.
8 நான் சாவின் வாய்க்குத் தப்ப,
நீரே அதை நிரப்ப
அதில் விழுகிறீர்;
நான் நீங்க நீர் முன்னிற்பீர்,
நான் வாழ நீர் மரிப்பீர்,
அவ்வாறு என்னை நேசித்தீர்.
9 கர்த்தாவே, நீர் பகைக்கும்
பொல்லாப்பை என்றென்றைக்கும்
வெறுத்தரோசிப்பேன்;
என் இச்சையை நாள்தோறும்
ஆகாத சிந்தையோடும்
நான் சிலுவையில் அறைவேன்.
10 ஆ, உமது ஜெபமும்
அவஸ்தையும் தவமும்
கண்ணீருங் கிலேசமும்,
நான் செத்தால் பரலோக
சந்தோஷத்துக்குப் போக
வழித் துணைக்குதவவும்.

1 itho, maraththil saaka
un jeevan unakkaaka
paliyaam, lokamae;
vaathai ati pollaappai
sakikkum maa naathanai
kannnnokkungal, maantharkalae.
2 itho, maa vaekaththodum
vatiyum raththam odum
ellaa idaththilum
nal nenjilae thutippum
thavippinmael thavippum
viyaakulaththaal perukum;
3 aar ummaip patchamaana
karththaa, iththanmaiyaana
vathaippaay vaathiththaan?
neer paavam seythilarae,
pollaappai arayeerae;
aar inthak kaedunndaakkinaan?
4 aa! ithaich seythaen naanum
en akkiramangal thaanum,
kadarkarai manal
aththanmaiyaayk kuvintha
en paathakangal intha
vathaippuk kaathi moolangal.
5 naanae kai kaal kattunndu
paathaalaththil thallunndu
kidaththal niyaayamae
naanae mutivillaamal
santhoshaththaik kaannaamal
vathaikkappadal neethiyae.
6 neero enmael unndaana
aluththum paaramaana
sumai sumakkireerae;
aaseervathikka neerae
poych saapamaakireerae;
naan thappa neer padukireer.
7 neer en kadanaith theerkka
pinnaiyaay ennai meetka
maraththil aerineer;
aa, saanthamaana sinthai,
neer mul mutiyin ninthai
eth theengaiyum porukkireer.
8 naan saavin vaaykkuth thappa,
neerae athai nirappa
athil vilukireer;
naan neenga neer munnirpeer,
naan vaala neer marippeer,
avvaatru ennai naesiththeer.
9 karththaavae, neer pakaikkum
pollaappai ententaikkum
veruththarosippaen;
en ichchaைyai naalthorum
aakaatha sinthaiyodum
naan siluvaiyil araivaen.
10 aa, umathu jepamum
avasthaiyum thavamum
kannnneerung kilaesamum,
naan seththaal paraloka
santhoshaththukkup poka
valith thunnaikkuthavavum.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com