• waytochurch.com logo
Song # 24520

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை

Inaiyillathavare Um Anbai


இணையில்லாதவரே
உம் அன்பைப் போல் எங்குமில்லை
உம் சமுகம் போல் வேரேயில்லை
ஒரு பார்வைப் போதும்
எந்தன் வாழ்க்கை மாறும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
சூழ்நிலைகள் மாறும்
உலகமே நிந்தித்தாலும்
அற்பமாய் எண்ணினாலும்
நீர் மட்டும் என்னை ஏனோ
உயர்வாக பார்த்தீர்
எனக்கென்று ஒன்றுமில்லை
புரிந்தவர் எவருமில்லை
இயேசுவே நீர் என்னை
நன்றாய் அறிவீர்
மாருகின்ற உலகினிலே
மாறா உந்தன் வார்த்தையினால்
மகிமையில் உம்மோடென்ன
மகிழ்ந்திட செய்வீர்

innaiyillaathavarae
um anpaip pol engumillai
um samukam pol vaeraeyillai
oru paarvaip pothum
enthan vaalkkai maarum
oru vaarththai sonnaal
soolnilaikal maarum
ulakamae ninthiththaalum
arpamaay ennnninaalum
neer mattum ennai aeno
uyarvaaka paarththeer
enakkentu ontumillai
purinthavar evarumillai
yesuvae neer ennai
nantay ariveer
maarukinta ulakinilae
maaraa unthan vaarththaiyinaal
makimaiyil ummodenna
makilnthida seyveer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com