Mudiyatha Adisayangal Aarainthu ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்கள்
என் வாழ்விலே என் வாழ்விலே
நீர் செய்தீர் இயேசுவே
உளையான சேற்றினின்று
தூக்கி எடுத்தவரே
உத்தமமான வழிதனிலே
நடத்தி சென்றவரே
நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
நாள்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்
பெலவீன நேரங்களில்
பயந்திடும் சூழ்நிலையில்
பெலமும் அன்பும் தெளிந்தபுத்தியும்
ஆவியை தருபவரே
நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
நாள்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
என்னை நெருக்கிடும் வேளைகளில்
கண்மணிப் போல் என்னை காப்பவரே
கன்மலை இயேசுவே
நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
நாள்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்
aaraaynthu mutiyaatha athisayangal
ennnni mutiyaatha arputhangal
en vaalvilae en vaalvilae
neer seytheer yesuvae
ulaiyaana settinintu
thookki eduththavarae
uththamamaana valithanilae
nadaththi sentavarae
nanti umakku solluvaen
naalthorum nanti solluvaen
pelaveena naerangalil
payanthidum soolnilaiyil
pelamum anpum thelinthapuththiyum
aaviyai tharupavarae
nanti umakku solluvaen
naalthorum nanti solluvaen
saaththaanin thanthirangal
ennai nerukkidum vaelaikalil
kannmannip pol ennai kaappavarae
kanmalai yesuvae
nanti umakku solluvaen
naalthorum nanti solluvaen