Aarathanaiyin Devan ஆராதனையின் தேவன்
ஆராதனையின் தேவன், அபிஷேகிக்கும் தேவன்,
அற்புதங்களின் தேவன், ஆறுதலின் தேவன்
அவர் சிலுவையில் நமக்காய் ஜீவனை தந்தவர்
தம்மை நம்பும் மனிதரை வாழ வைப்பவர்
1. அவர் ஆபிரகாமின் தேவன்,
ஈசாக்கின் தேவன்,
அவர் யாக்கோபின் தேவன்,
ஜீவனுள்ளோரின் தேவன்
நான் இருக்கிறேன் என்றவர்
என்றும் நம்மோடிருக்கிறார்
(அவர் சிலுவையில் . . .)
2. அவர் வாக்கு மாறா வல்லவர்,
நன்மைகள் என்றும் செய்பவர்,
அவர் சர்வ வல்லமையுள்ளவர்,
மகிமையின் தேவனானவர்
சாத்தானின் தலையை நசுக்கினவர்
நம் தலையை உயர்த்திடுவார்
(அவர் சிலுவையில் . . .)
3. அவர் நீதியுள்ள தேவன்,
நியாயத்தீர்ப்பை செய்யும் தேவன்,
பாவத்தை கண்டித்து உணர்த்தும்
பரிசுத்த ஆவியானவர்
வானமும், பூமியும் படைத்தவர்
தம் பரிசுத்த இரத்தத்தை சிந்தினார்
(அவர் சிலுவையில் . . .)
aaraathanaiyin thaevan, apishaekikkum thaevan,
arputhangalin thaevan, aaruthalin thaevan
avar siluvaiyil namakkaay jeevanai thanthavar
thammai nampum manitharai vaala vaippavar
1. avar aapirakaamin thaevan,
eesaakkin thaevan,
avar yaakkopin thaevan,
jeevanullorin thaevan
naan irukkiraen entavar
entum nammotirukkiraar
(avar siluvaiyil . . .)
2. avar vaakku maaraa vallavar,
nanmaikal entum seypavar,
avar sarva vallamaiyullavar,
makimaiyin thaevanaanavar
saaththaanin thalaiyai nasukkinavar
nam thalaiyai uyarththiduvaar
(avar siluvaiyil . . .)
3. avar neethiyulla thaevan,
niyaayaththeerppai seyyum thaevan,
paavaththai kanntiththu unarththum
parisuththa aaviyaanavar
vaanamum, poomiyum pataiththavar
tham parisuththa iraththaththai sinthinaar
(avar siluvaiyil . . .)