• waytochurch.com logo
Song # 24550

Aarathanai Velayilae ஆராதனை வேளையிலே


ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
வல்லமையாய் இறங்குவார்
நம் ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
மகிமையால் நிரப்புவார் (2)
இயேசு அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார் -ஆராதனை
கண்ணீரை துடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
கட்டுகளை அவிழ்ப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது- உன் (2)
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை -ஆராதனை
விடுதலை கொடுப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
தடைகளை உடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது (2)
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை -ஆராதனை
பெலத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
சுகத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது (2)
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை -ஆராதனை

aaraathanai vaelaiyilae thaevan
vallamaiyaay iranguvaar
nam aaraathanai vaelaiyilae thaevan
makimaiyaal nirappuvaar (2)
yesu arputhangal seyvaar
athisayam seyvaar
arputhangal seyvaar
athisayam seyvaar
periya kaariyam seythiduvaar -aaraathanai
kannnneerai thutaippaar
nee aaraathikkum pothu
kattukalai avilppaar
nee aaraathikkum pothu- un (2)
aaraathippom aaraathippom
jeevan thanthavarai
naam aaraathippom aaraathippom
aayul ulla varai -aaraathanai
viduthalai koduppaar
nee aaraathikkum pothu
thataikalai utaippaar
nee aaraathikkum pothu (2)
aaraathippom aaraathippom
jeevan thanthavarai
naam aaraathippom aaraathippom
aayul ulla varai -aaraathanai
pelaththaiyum tharuvaar
nee aaraathikkum pothu
sukaththaiyum tharuvaar
nee aaraathikkum pothu (2)
aaraathippom aaraathippom
jeevan thanthavarai
naam aaraathippom aaraathippom
aayul ulla varai -aaraathanai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com