Aarathippaen Ummaiyae ஆண்டவரே என் ஆருயிரே
ஆண்டவரே என் ஆருயிரே
இயேசுவே என் தேவனே -2
உயிர் உள்ளவரை உம் நாமத்தையே
எப்போதும்(எந்நாளும்) ஆராதிப்பேன் -2
ஆராதிப்பேன் உம்மையே-4
சருவத்தையும் படைத்த
சருவ வல்ல தேவனே -2
சாஸ்டாங்கமாக விழுந்து பணிந்து உம்மையே ஆராதிப்பேன் -2
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பேரோளியே -2
முழங்கால்கள் யாவும் முடங்கியே
நின்று உம் நாமம் ஆராதிக்கும்-2
உம் நாமம் ஆராதிக்கும்-2
பரிசுத்த சபைக்குள்ளே பயபக்திகுரியவரே -2
எல்லா தலைகளும் வணங்கியே
நின்று கை கூப்பி ஆராதிக்கும்-2
கை கூப்பி ஆராதிக்கும்-2
aanndavarae en aaruyirae
yesuvae en thaevanae -2
uyir ullavarai um naamaththaiyae
eppothum(ennaalum) aaraathippaen -2
aaraathippaen ummaiyae-4
saruvaththaiyum pataiththa
saruva valla thaevanae -2
saasdaangamaaka vilunthu panninthu ummaiyae aaraathippaen -2
ummaiyae aaraathippaen-2
makimaikku paaththirarae
mangaatha paeroliyae -2
mulangaalkal yaavum mudangiyae
nintu um naamam aaraathikkum-2
um naamam aaraathikkum-2
parisuththa sapaikkullae payapakthikuriyavarae -2
ellaa thalaikalum vanangiyae
nintu kai kooppi aaraathikkum-2
kai kooppi aaraathikkum-2