Aakaayam Panithoova Maamannan ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
ஆகாயம் பனிதூவ
மாமன்னன் உலகினில் பிறந்தார்
கார்கால குளிரிலே
மாமரி பாதம் பிறந்தார்
இருளை போக்கும் ஒளியாய்
அருளை தந்திட பிறந்தார்
ஏழையின் கோலம் எடுத்து
மாடடை குடிலதனில் பிறந்தார்
விண்ணோர் மகிழ்து பாட
மண்ணோர் எழுந்து ஆட
மேய்ப்பர் புடை சூழ
தேவ மகன் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒலி ஏற்ற வா
வானில் வெள்ளி தோன்ற
கண்டார் ஞானி மூவர்
பொன்னும் பொருளும் தந்து
பணிந்தார் உள்ளம் மகிழ்ந்து
இம்மனுவேலனே என் ஏசு பலனே
உம பாதம் சரணடைந்தேன்
என் வாழ்வில் ஒலி ஏற்ற வா
aakaayam panithoova
maamannan ulakinil piranthaar
kaarkaala kulirilae
maamari paatham piranthaar
irulai pokkum oliyaay
arulai thanthida piranthaar
aelaiyin kolam eduththu
maadatai kutilathanil piranthaar
vinnnnor makilthu paada
mannnnor elunthu aada
maeyppar putai soola
thaeva makan piranthaar
immanuvaelanae en aesu palanae
uma paatham saranatainthaen
en vaalvil oli aetta vaa
vaanil velli thonta
kanndaar njaani moovar
ponnum porulum thanthu
panninthaar ullam makilnthu
immanuvaelanae en aesu palanae
uma paatham saranatainthaen
en vaalvil oli aetta vaa