Aalayamalaiaai Aalayinode அலையமலையாய் அலையினூடே
அலையமலையாய் அலையினூடே
அல்லேலூயா பாடிடவா
சரணங்கள்
1. அலைகடலில் மீன் பிடிப்போரே – நீ
வலை கிழிய மீன் பிடிக்க வா
கலைகளெல்லாம் கைவிட்டதோ உன்
வலையை வலப்புறமே வீசவா – அலை
2. அலைகடலைக் கடந்து சென்றோரே – நீ
வலைகளிலே சிக்கி விட்டாயோ
மலைதனிலே சிலுவையண்டை – பார்
விலைமதியா விடுதலையுண்டே – அலை
3. பல வழிகள் பார்த்து நிற்கும் நீ – பார்
மலைகளிலே மாளும் மாந்தரை
அலையலையாய் மாந்தர் செல்கின்றார் – உன்
வலையுடனே வேகமாக வா – அலை
alaiyamalaiyaay alaiyinootae
allaelooyaa paatidavaa
saranangal
1. alaikadalil meen pitipporae – nee
valai kiliya meen pitikka vaa
kalaikalellaam kaivittatho un
valaiyai valappuramae veesavaa – alai
2. alaikadalaik kadanthu sentorae – nee
valaikalilae sikki vittayo
malaithanilae siluvaiyanntai – paar
vilaimathiyaa viduthalaiyunntae – alai
3. pala valikal paarththu nirkum nee – paar
malaikalilae maalum maantharai
alaiyalaiyaay maanthar selkintar – un
valaiyudanae vaekamaaka vaa – alai