Abisheham Eranguthu அபிஷேகம் இறங்குது
அபிஷேகம் இறங்குது
அனல் கொண்டு வீசுது
வல்லமை பெருங்காற்று
ஜனத்திரள் எழும்புது எழுப்புதல் பெருகுது
ஆவியின் பெருங்காற்று
வீசட்டும் வீசட்டும் ஆவியின் காற்று
வீசட்டும் அக்கினி சுழல் காற்று
1. அக்கினி நாவுகள் இறங்கிடுதே – எங்கும்
புதுபுது வல்லமை பெருகிடுதே
அற்புதம் நடக்கின்றதே
பேய்களும் பறந்தோடுதே
2. எலியாவின் வல்லமை இறங்கிடுதே – இங்கு
எலிசாவின் வல்லமை கூடிடுதே
இரட்டிப்பு வல்லமையே – அது
இயேசுவின் வல்லமையே
3. செங்கடல் இரண்டாக பிளக்கின்றதே – எங்கும்
ஜெயதொனி ஏகமாய் கேட்கின்றதே
வானங்கள் திறக்கின்றதே
வார்த்தைகள் தொனிக்கின்றதே
apishaekam iranguthu
anal konndu veesuthu
vallamai perungaattu
janaththiral elumputhu elupputhal perukuthu
aaviyin perungaattu
veesattum veesattum aaviyin kaattu
veesattum akkini sulal kaattu
1. akkini naavukal irangiduthae – engum
puthuputhu vallamai perukiduthae
arputham nadakkintathae
paeykalum paranthoduthae
2. eliyaavin vallamai irangiduthae – ingu
elisaavin vallamai koodiduthae
irattippu vallamaiyae – athu
yesuvin vallamaiyae
3. sengadal iranndaaka pilakkintathae – engum
jeyathoni aekamaay kaetkintathae
vaanangal thirakkintathae
vaarththaikal thonikkintathae