Appa Undhan Thayavu அப்பா உந்தன் தயவு என்னை
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை வாழ வைத்ததே
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை உயர்த்தி வைத்ததே(2)
முட்செடியில் எழுந்தருளின உந்தன்தயவு
முற்பிதா யோசேப்பை உயர்த்தி வைத்ததே
உம் தயவு என்சிரசில் இறங்கவேண்டுமே(2)
உயிருள்ளநாளெல்லாம் உயர்ந்திருக்கவே(2) . அப்பா உந்தன்
ஆட்டிடையன் தாவீதை அரசனாக்கிய
உம்தயவு எனக்கு வேண்டும் ஜீவதேவனே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் எந்தன் வாழ்க்கையில்(2)
நன்மையும் கிருபையும் என்னைதொடருமே . அப்பா உந்தன்
மோசேயோடு உடனிருந்த தேவனல்லவா
உம்தயவால் வழிநடத்தி சென்றீரல்லவா
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்
முன்சென்று என் வழியை வாய்க்கசெய்யுமே. அப்பா உந்தன்
appaa unthan thayavu ennai vaala vaiththathae
appaa unthan thayavu ennai uyarththi vaiththathae(2)
mutchediyil eluntharulina unthanthayavu
murpithaa yoseppai uyarththi vaiththathae
um thayavu ensirasil irangavaenndumae(2)
uyirullanaalellaam uyarnthirukkavae(2) . appaa unthan
aattitaiyan thaaveethai arasanaakkiya
umthayavu enakku vaenndum jeevathaevanae
jeevanulla naalellaam enthan vaalkkaiyil(2)
nanmaiyum kirupaiyum ennaithodarumae . appaa unthan
moseyodu udaniruntha thaevanallavaa
umthayavaal valinadaththi senteerallavaa
maekasthampamum akkinisthampamum
munsentu en valiyai vaaykkaseyyumae. appaa unthan