Anbe Maarida Thiru Anbe அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
பல்லவி
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – என்னைத்
தாங்கிடும் தேவன்பே
1. மாளும் வேளை எனையும் தேடின அன்பே
மயங்கிய அன்பே, அணைத்த பேரன்பே
செலுத்துவேன் துதியுமக்கே – மாறிடா
2. பாதுகாத்தீர் அரசே, இது வரையெனையும்
பயங்கர துன்பம் பல்கி வந்தாலும்
தாங்கினீர் அன்பினாலே – மாறிடா
3. சோரும் போதும் எனக்கும் திருமுகங்காட்டி
சொல் தவறாது சொந்தம் பாராட்டி
ஜொலித்திட ஜெயமளித்தீர் – மாறிடா
4. ஆழம் நீளம் உயரம் அன்பதின் அகலம்
அறிந்திடற்காயோ அழைத்தீரென் அன்பே
ஆச்சரியமே களிப்பேன் – மாறிடா
5. பொங்குதே யென்னி தயம் புது ரசத்தாலே
போற்றுவேன் நாதா யாதொன்று மியலேன்
தோத்திரம், தோத்திரமே – மாறிடா
pallavi
anpae maaridaa thiru anpae – ennaith
thaangidum thaevanpae
1. maalum vaelai enaiyum thaetina anpae
mayangiya anpae, annaiththa paeranpae
seluththuvaen thuthiyumakkae – maaridaa
2. paathukaaththeer arase, ithu varaiyenaiyum
payangara thunpam palki vanthaalum
thaangineer anpinaalae – maaridaa
3. sorum pothum enakkum thirumukangaatti
sol thavaraathu sontham paaraatti
joliththida jeyamaliththeer – maaridaa
4. aalam neelam uyaram anpathin akalam
arinthidarkaayo alaiththeeren anpae
aachchariyamae kalippaen – maaridaa
5. ponguthae yenni thayam puthu rasaththaalae
pottuvaen naathaa yaathontu miyalaen
thoththiram, thoththiramae – maaridaa