• waytochurch.com logo
Song # 24712

அன்பு மிகும் இரட்சகனே

Anbu Migum Ratchaganey


1. அன்பு மிகும் இரட்சகனே
இன்பமுடன் சேர்த்தீ ரென்னை;
உன்னதா வுந்தன் முன் எந்தன்
மேன்மை யாது மில்லையே!
2. காருமெனை ஆபத்தினில்
பாரும் பாதை தனில் விழாமல்
தாரும் உந்தன் கிருபை மிக
பாரம் மிகும் சோதனையில்
3. கை விடமாட்டேனென்று
மெய்யாகவே வாக்களித்தீர்!
ஐயா நீர் என்னருகிருக்க
நேயா துன்பம் இன்பமாமே

1. anpu mikum iratchakanae
inpamudan serththee rennai;
unnathaa vunthan mun enthan
maenmai yaathu millaiyae!
2. kaarumenai aapaththinil
paarum paathai thanil vilaamal
thaarum unthan kirupai mika
paaram mikum sothanaiyil
3. kai vidamaattaenentu
meyyaakavae vaakkaliththeer!
aiyaa neer ennarukirukka
naeyaa thunpam inpamaamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com