• waytochurch.com logo
Song # 24723

அன்பின் தேவனே ஆருயிர்

Anbin Devanae Aaruyir


அன்பின் தேவனே
ஆருயிர் நாதனே
மீட்டுக் கொண்டீர் என்னை (2)
1. பாவத்தில் இருந்தும் நீர்
சாபத்தில் இருந்தும் நீர்
அன்பின் கரத்தால் அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீர் என்னை (2)
2. துன்பத்திலிருந்தும் நீர்
துயரத்திலிருந்தும் நீர்
தூய கரத்தால் அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீர் என்னை (2)
3. கஷ்டத்திலிருந்தும் நீர்
நஷ்டத்திலிருந்தும் நீர்
நேசக்கரத்தால் அரவணைத்து
காத்துக் கொண்டீர் என்னை (2)

anpin thaevanae
aaruyir naathanae
meettuk konnteer ennai (2)
1. paavaththil irunthum neer
saapaththil irunthum neer
anpin karaththaal aravannaiththu
kaaththuk konnteer ennai (2)
2. thunpaththilirunthum neer
thuyaraththilirunthum neer
thooya karaththaal aravannaiththu
kaaththuk konnteer ennai (2)
3. kashdaththilirunthum neer
nashdaththilirunthum neer
naesakkaraththaal aravannaiththu
kaaththuk konnteer ennai (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com