• waytochurch.com logo
Song # 24728

Anbitho Anbitho Ennai அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை


அன்பிதோ! அன்பிதோ! அன்பிதோ! என்னை
அழைத்தீரரசே அருளாலே
சரணங்கள்
1. நாறிக்கிடந்த என் நாற்றத்தை நீக்கியதும் கிருபை
நாசணுமாகாமல் பாதுகாத்தணைத்து
மந்தையில் சேர்த்துக் கொண்டீரே – அன்பிதோ
2. சுத்த ஜலத்தினால் சுத்திகரித்தீர் என்னை தமக்காய்
மீறிப்போகும் எந்தன் சிந்தை அகற்றி தம்
சித்தத்தைச் செய்யச் செய்தீரே – அன்பிதோ
3. ஆவியீந்து எந்தன் காயம் தம் பரிசுத்தாலயமாம்
ஆதி தேவன் என்னைச் சொந்தமாக்கிக் கொண்டார்
என்னை பேரின்பமெனக்கே – அன்பிதோ
4. தூய ஜீவியம் இப்பூலோகத்தில் யானும் நடத்த
தூய கீதமுடன் துயருடன் பாட
ஏழைக்கும் கிருபை செய்தீரே! – அன்பிதோ
5. உம்மைச் சந்தித்திட தூய உம் சாயலெனக்கருளும்
உன்னதங்களிலே என்றும் உம்மோடொன்றாய்
தங்கிடத் தயவருளும் – அன்பிதோ

anpitho! anpitho! anpitho! ennai
alaiththeerarase arulaalae
saranangal
1. naarikkidantha en naattaththai neekkiyathum kirupai
naasanumaakaamal paathukaaththannaiththu
manthaiyil serththuk konnteerae – anpitho
2. suththa jalaththinaal suththikariththeer ennai thamakkaay
meerippokum enthan sinthai akatti tham
siththaththaich seyyach seytheerae – anpitho
3. aaviyeenthu enthan kaayam tham parisuththaalayamaam
aathi thaevan ennaich sonthamaakkik konndaar
ennai paerinpamenakkae – anpitho
4. thooya jeeviyam ippoolokaththil yaanum nadaththa
thooya geethamudan thuyarudan paada
aelaikkum kirupai seytheerae! – anpitho
5. ummaich santhiththida thooya um saayalenakkarulum
unnathangalilae entum ummotontay
thangidath thayavarulum – anpitho


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com