Anbarin Nesam Aar Sollaagum அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
பல்லவி
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்?-அதிசய
அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்?
அனுபல்லவி
துன்ப அகோரம் தொடர்ந்திடும் நேரம். – அதிசய
சரணங்கள்
1. இதுவென் சரீரம், இதுவென்றன் ரத்தம்,
எனை நினைத்திடும்படி அருந்துமென்றாரே. – அதிசய
2. பிரிந்திடும் வேளை நெருங்கினதாலே
வருந்தின சீஷர்க்காய் மறுகி நின்றாரே. – அதிசய
3. வியாழனிரவினில் வியாகுலத்தோடே
விளம்பின போதகம் மறந்திடலாமோ? – அதிசய
4. செடியும் கொடியும்போல் சேர்ந்து தம்மோடே
முடிவு பரியந்தம் நிலைப்பீரென்றாரே – அதிசய
5. பக்தர்கட்காகப் பரமனை நோக்கி
மொத்தவும் ஊக்கமாய் வேண்டிக்கொண்டாரே. – அதிசய
pallavi
anparin naesam aar sollaakum?-athisaya
anparin naesam aar sollaakum?
anupallavi
thunpa akoram thodarnthidum naeram. – athisaya
saranangal
1. ithuven sareeram, ithuventan raththam,
enai ninaiththidumpati arunthumentarae. – athisaya
2. pirinthidum vaelai nerunginathaalae
varunthina seesharkkaay maruki nintarae. – athisaya
3. viyaalaniravinil viyaakulaththotae
vilampina pothakam maranthidalaamo? – athisaya
4. setiyum kotiyumpol sernthu thammotae
mutivu pariyantham nilaippeerentarae – athisaya
5. paktharkatkaakap paramanai nnokki
moththavum ookkamaay vaenntikkonndaarae. – athisaya