• waytochurch.com logo
Song # 24739

Antho Siluvai Pavani அந்தோ சிலுவைப் பவனி


சரணங்கள்
1. அந்தோ சிலுவைப் பவனி பார் – நமது
ஆண்டவர் படுந்துயர் ஆறுமோ – நாம்
அழுதாலுந்தான் தீருமோ – குரு
சன்றி மீட்பு ஒப்பேறுமா – சகி சகி
2. தோளில் பாரம் அழுந்தவே – அவர்
தேய்ந்து கீழே விழுகிறார் – ஐயோ
தூக்கிவிடுவார் இல்லையோ – மா
தோஷி என்னால் இத்தொல்லையோ – சகி சகி
3. தூக்கென்றவரை அதட்டுறான் – ஒரு
தோஷி முறுக்கிப் பிதற்றுறான் – அங்கே
துடுக்காய் சவுக்கை சுழற்றுறான் – ஒருவன்
தொந்தரை செய்தே அலட்டுறான் – சகி சகி
4. மெல்ல இயேசு நடக்கிறார் – வேர்த்து
மெய் சோர்ந் துடைந்து சடைக்கிறார் – தம்மைப்
பலியாய் விருப்புடன் படைக்கிறார் – எந்தன்
பாவக் கடன்களை அடைக்கிறார் – சகி சகி
5. மாதா ஏங்கித் தேம்புறாள் – நன்மை
வாங்கினோர் புலம்பி ஏங்குறார் – சீமோன்
மதிசோர்ந்து குருசைத் தாங்குறான் – ஐயோ
மருகி யோவான் முகம் வீங்குறான் – சகி சகி
6. கல்வாரி மலையில் ஏறுகிறார் – மெய்
கருகி அன்பர் சோர்கிறார் – சாலேம்
மாதர் புலம்பி அழுகிறார் – அவர்க்
காறுதல் மொழிகள் கூறுகிறார் – சகி சகி
7. சோலையில் வந்த பாவத்தால் இயேசு
சாலையின் வழியே போகிறார் – அலங்
கோலமாகி என்னால் சாகிறார் – தேவ
கோபாக்கினையில் வேகிறார் – சகி சகி

saranangal
1. antho siluvaip pavani paar – namathu
aanndavar padunthuyar aarumo – naam
aluthaalunthaan theerumo – kuru
santi meetpu oppaerumaa – saki saki
2. tholil paaram alunthavae – avar
thaeynthu geelae vilukiraar – aiyo
thookkividuvaar illaiyo – maa
thoshi ennaal iththollaiyo – saki saki
3. thookkentavarai athatturaan – oru
thoshi murukkip pithatturaan – angae
thudukkaay savukkai sulatturaan – oruvan
thontharai seythae alatturaan – saki saki
4. mella yesu nadakkiraar – vaerththu
mey sorn thutainthu sataikkiraar – thammaip
paliyaay viruppudan pataikkiraar – enthan
paavak kadankalai ataikkiraar – saki saki
5. maathaa aengith thaempuraal – nanmai
vaanginor pulampi aenguraar – seemon
mathisornthu kurusaith thaanguraan – aiyo
maruki yovaan mukam veenguraan – saki saki
6. kalvaari malaiyil aerukiraar – mey
karuki anpar sorkiraar – saalaem
maathar pulampi alukiraar – avark
kaaruthal molikal koorukiraar – saki saki
7. solaiyil vantha paavaththaal yesu
saalaiyin valiyae pokiraar – alang
kolamaaki ennaal saakiraar – thaeva
kopaakkinaiyil vaekiraar – saki saki


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com