• waytochurch.com logo
Song # 24744

Deva Saayal Antha Naalum Nerungiduthae அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே


அந்த நாளும் நெருங்கிடுதே
அதி விரைவாய் நிறைவேறுதே-2
மண்ணின் சாயலை நான் களைந்தே தம்
விண்ணவர் சாயல் அடைவேன்-2
தேவ சாயல் ஆக மாறி
தேவனோடிருப்பேன் நானும்-2
காத்திருந்து ஜெபிப்பதினால்
கழுகுபோல பறந்தெழும்பி-2
ஜீவயாத்திரை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடுவேன்-2-தேவ சாயல்
உன்னத சீயோன் மலைமேல்
எனதருமை இயேசுவுடன்-2
ஜெப வீட்டினிலே மகிழ்ந்தே நான்
ஜீவீப்பேனே நீடுழியாய்-2-தேவ சாயல்
பூமியின் கூடாரம் என்றும்
பெலவீனமே அழிந்திடுமே-2
கைவேலை யல்லாத பொன் வீடு
கண்டடைந்து வாழ்ந்திடுவேன்-2-தேவ சாயல்
சோரும் உள்ளான மனிதன்
சோதனையில் பெலமடைய-2
ஆற்றித் தேற்றிடும் தேற்றரவாளன்
ஆண்டவர் என்னோடிருப்பார்-2-தேவ சாயல்
ஆவியின் அச்சாரமீந்தார்
ஆயத்தமாய் சேர்ந்திடவே-2
ஜீவனே எனது கிறிஸ்தேசு
சாவு எந்தன் ஆதாயமே-2-தேவ சாயல்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலிப்பவரை
முகமுகமாய் தரிசித்திட-2
வாஞ்சையாய்த் தவிக்கும் எனதுள்ளம்
வாரும் என்று கூப்பிடுதே-2-தேவ சாயல்

antha naalum nerungiduthae
athi viraivaay niraivaeruthae-2
mannnnin saayalai naan kalainthae tham
vinnnavar saayal ataivaen-2
thaeva saayal aaka maari
thaevanotiruppaen naanum-2
kaaththirunthu jepippathinaal
kalukupola paranthelumpi-2
jeevayaaththirai oti mutiththu
jeeva kireedam pettiduvaen-2-thaeva saayal
unnatha seeyon malaimael
enatharumai yesuvudan-2
jepa veettinilae makilnthae naan
jeeveeppaenae needuliyaay-2-thaeva saayal
poomiyin koodaaram entum
pelaveenamae alinthidumae-2
kaivaelai yallaatha pon veedu
kanndatainthu vaalnthiduvaen-2-thaeva saayal
sorum ullaana manithan
sothanaiyil pelamataiya-2
aattith thaettidum thaettaravaalan
aanndavar ennotiruppaar-2-thaeva saayal
aaviyin achchaாrameenthaar
aayaththamaay sernthidavae-2
jeevanae enathu kiristhaesu
saavu enthan aathaayamae-2-thaeva saayal
moontil ontay jolippavarai
mukamukamaay tharisiththida-2
vaanjaiyaayth thavikkum enathullam
vaarum entu kooppiduthae-2-thaeva saayal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com