• waytochurch.com logo
Song # 24755

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார்

Adisaya Devan Thunai Iruppar


அதிசய தேவன் துணையிருப்பார்
அனுதினம் உன்னை காத்திடுவார்
இவ்வேளையிலே நன்றியுடனே
இன்ப கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடுவாய்
1. உன்னையே பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
அன்புடனே உன்னை மீட்டவர்
என்றுமாய் நீ என்னுடையவன் (2)
என்றே அன்பாய் கூறுபவரே
2. எதிர்வரும் காலத்தில் அவர் கரம்
அதிசயமாய் உன்னை தாங்கிடும்
மதி நிறைந்தே அவரை துதிப்பாய் (2)
புது ஆண்டிதில் புதுமை காண்பாய்

athisaya thaevan thunnaiyiruppaar
anuthinam unnai kaaththiduvaar
ivvaelaiyilae nantiyudanae
inpa geetham paati makilnthiduvaay
1. unnaiyae paer solli alaiththavar
anpudanae unnai meettavar
entumaay nee ennutaiyavan (2)
ente anpaay koorupavarae
2. ethirvarum kaalaththil avar karam
athisayamaay unnai thaangidum
mathi nirainthae avarai thuthippaay (2)
puthu aanntithil puthumai kaannpaay


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com